Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật


(Cập nhật ngày 05/05/2020)


I. Mục đích thu thập thông tin:


Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT starkombucha.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà starkombucha.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để starkombucha.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Trong trường hợp áp dụng chương trình khách hàng thân thiết, Khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin về CMND, ngày sinh, nơi cấp, ngày cấp.


Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho starkombucha.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


II. Phạm vi sử dụng thông tin


Website TMĐT starkombucha.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website starkombucha.vn
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website starkombucha.vn
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: starkombucha.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

III. Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của starkombucha.vn.


* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN GOODY GROUP

Số 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ chí minh

Điện thoại: (028) 7303 0608

Email: customerservice@goodyvietnam.com


IV. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.


- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website starkombucha.vn thực hiện việc này.


- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website starkombucha.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.


V. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


- Thông tin cá nhân của thành viên trên starkombucha.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của starkombucha.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.


- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.


- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, starkombucha.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.


- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của starkombucha.vn.


VI. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của starkombucha.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.


Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại starkombucha.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại starkombucha.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.


VII. Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

 

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu bạn có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: customerservice@goodyvietnam.com


Bản quyền thuộc về STAR KOMBUCHA 2020. Bảo lưu mọi quyền.


Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...