Về STAR KOMBUCHA

Suốt chặng đường khởi nghiệp của mình, Founder Paul Nguyễn Hưng đã được chứng minh là nhà lãnh đạo tràn đầy nhiệt huyết, đam mê thử thách và luôn tiên phong trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

 

Từ Những năm 2000

Bắt đầu với dịch vụ Sky-rider, ông Paul Nguyễn Hưng đã từng bước xây dựng công ty HB - chuyên cung cấp dịch vụ với những Sky-rider được đào tạo bài bản đầu tiên tại Việt Nam.

 

Từ năm 2003-2004

Công ty Cổ phần VON (Vietnam Online Network) ra đời, đánh dấu cột mốc của thị trường lao động Việt Nam với hai trang web tìm việc làm trực tuyến đầu tiên: hrvietnam.com và kiemviec.com

 

2006-2008

VON tiếp tục mở rộng kinh doanh các dịch vụ trực tuyến khác, nổi bật nhất là ra mắt YuMe - mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam năm 2008.

 

Từ 2013

Công ty VON sáp nhập với Tập đoàn CareerBuilder, Mỹ và trở thành CareerBuilder Vietnam – một trong những trang tin tìm việc lớn nhất Việt Nam hiện nay.

2020

STAR KOMBUCHA ra đời từ chính tâm huyết của ông nhằm mang đến sức khoẻ cho tất cả mọi người

Niềm cảm hứng tiếp tục chặng đường khởi nghiệp


Xuất phát từ niềm đam mê kinh doanh của người mẹ mà ông luôn kính trọng - bà Đông Hải, nữ doanh nhân đằng sau thương hiệu giày da nổi tiếng Đông Hải Sài Thành. Bà Đông Hải đã xây dựng thành công thương hiệu giày da cao cấp nổi tiếng và lâu đời với bề dày hơn 80 năm phát triển tại Việt Nam. Với ông Paul Nguyễn Hưng, bà Đông Hải không chỉ là một người mẹ truyền thống, gánh vác gia đình, chăm sóc con cái mà còn là một doanh nhân đầy bản lĩnh, quyết đoán trên thương trường. Theo ông, một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của bà chính là bà luôn tích cực và chủ động mọi thứ trong cuộc đời mình.


Từ sự ngưỡng mộ với mẹ mình, ông Paul Nguyễn Hưng luôn ước mong được lan tỏa tinh thần tích cực, chủ động làm chủ cuộc sống của bà đến tất cả phụ nữ Việt Nam. Ông tâm niệm rằng: “Những người phụ nữ hiện đại ngày nay luôn phải đối diện với nhiều áp lực vừa chu toàn gia đình, vừa phấn đấu cho sự nghiệp và trên hết phải yêu thương bản thân mình. Để làm được điều đó, điều cơ bản và quan trọng nhất chính là một sức khỏe dẻo dai và một tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống.”


Và cơ duyên đã đến, do việc phải di chuyển thường xuyên giữa Mỹ và Việt Nam, ông Paul Nguyễn Hưng thường gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa do chênh lệch múi giờ. Trong một lần tình cờ ở Mỹ, ông phát hiện ra Kombucha chính là thức uống lên men không chỉ ngon miệng mà còn giải quyết vấn đề về hệ tiêu hóa, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.


Vậy là từ “cái duyên” tìm ra được bí quyết cải thiện sức khỏe của bản thân, ông Paul Nguyễn Hưng quyết định tiếp tục chặng đường khởi nghiệp vào năm 2020. STAR KOMBUCHA ra đời từ chính tâm huyết của ông nhằm mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người.STAR KOMBUCHA là thức uống lên men dành cho sức khỏe với nguồn probiotics dồi dào, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp sức sống tự nhiên. Đây là một nguồn dưỡng chất thiết yếu cho những người phụ nữ hiện đại bận rộn muốn duy trì sức khỏe dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần luôn lạc quan, tự tin chinh phục hành trình hạnh phúc mỗi ngày của chính mình.

Tại sao bạn nên sử dụng STAR KOMBUCHA mỗi ngày?

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Bảo vệ hệ tiêu hóa
  • Thúc đẩy giảm cân
  • Trẻ hóa làn da
  • Thanh lọc cơ thể
  • Tái tạo nguồn năng lượng tươi trẻ

Chọn hương vị Kombucha yêu thích


Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...