𝙃𝙤𝙩 𝙋𝙤𝙩𝙖𝙩𝙤 𝙎𝙖𝙡𝙖𝙙

𝙃𝙤𝙩 𝙋𝙤𝙩𝙖𝙩𝙤 𝙎𝙖𝙡𝙖𝙙

𝙃𝙤𝙩 𝙋𝙤𝙩𝙖𝙩𝙤 𝙎𝙖𝙡𝙖𝙙 (Salad khoai tây kiểu Đức) vừa ngon miệng, vừa lạ mắt cực kỳ thích hợp chiêu đãi cả nhà trong dịp cuối tuần, kết hợp với hương vị Kombucha sẽ khiến mọi người rất thích thú. Tham khảo ngay công thức 4 bước chế biến món Salad có thể làm tại nhà dễ dàng này nhé.🥗 Nguyên liệu (dành cho phần 1 người):

- 900gr khoai tây bỏ vỏ, cắt hạt lựu

- 230gr thịt xông khói, thái lát nhỏ

- ¾ chén hành tây băm nhỏ

- ¾ chén nước cốt kombucha nguyên chất

- 1 tsp muối biển

- 1½ tsp mù tạt, 1½ tiêu đen

- 2 tsp hành lá băm nhỏ, 2 tsp phomai kefir hoặc kem béo để trang trí


🥗 Công thức:

Bước 1️⃣: Khoai tây cho vào nồi lớn rồi đổ nước lạnh vào, nêm nếm muối. Rồi đem đun sôi trong vòng 15-20 phút, đợi tới khi khoai tây đã mềm và chín vừa tới. Sau đó vớt ra và ngâm trong nước lạnh.

Bước 2️⃣: Trong khi đợi khoai tây chín, bạn có thể cho thịt xông khói vào chảo rán đến khi thịt chín vàng nâu thì gắp ra để riêng cho ráo mỡ.

Bước 3️⃣: Thịt xông khói và hành tây cho vào chảo, xào vừa lửa trong khoảng 5 phút, đợi tới thịt xông khói ra mỡ và hành tây đã vàng đều. Nêm thêm các loại gia vị khác như nước cốt kombucha, đường, mù tạt, muối và hạt tiêu. Tiếp tục nấu vừa lửa trong vòng 7 phút nước cho tới các gia vị đã dậy mùi thơm. Tắt bếp và để nuội trong vài phút.

Bước 4️⃣: Cho khoai tây vào một tô lớn rồi nhẹ nhàng trộn đều với hỗn hợp sốt nóng ở bên trên. Hoàn thành món salad kiểu Đức với hành lá và phomai kefir để trang trí bên trên.


Chúc bạn thành công với món 𝙃𝙤𝙩 𝙋𝙤𝙩𝙖𝙩𝙤 𝙎𝙖𝙡𝙖𝙙 và có một bữa ăn cuối tuần vui vẻ bên gia đình! 🏘


Thanh mát cuối tuần với sinh tố Kombucha Cam Đào

Cho một buổi sáng cuối tuần thong thả không phải vội vã với công việc, các Nàng đã chọn được món gì để “refresh” bản thân mình chưa? Để Star Kombucha giới thiệu cho Nàng một thức uống vừa quen vừa lạ, và cũng vừa đủ “tưới mát” cuối tuần này nhé!

Xem tiếp

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...