Sinh tố trái cây với Kombucha

Sinh tố trái cây với Kombucha

Bạn đang băn khoăn về hương vị sinh tố cho cả nhà một tuần hứng khởi? Nếu vậy, hãy mau chóng bỏ túi bí quyết làm các món sinh tố trái cây với Kombucha sau đây nhé.



🍓 Nguyên liệu trái cây:

- Sinh tố dâu tây đào chuối: 8 trái dâu tây, 1 quả đào, 1 quả chuối

- Sinh tố táo xanh nho xanh: 1 quả táo xanh, 1 chùm nho xanh, 1 nhúm rau bina tươi

- Sinh tố hỗn hợp việt quất mâm xôi: 150gr trái việt quất, 150gr trái mâm xôi

🥃 Kombucha: 240ml thức uống Kombucha nguyên chất


Công thức chế biến:

  • Bước 1️: Bạn rửa sạch tất cả trái cây, rau bina để ráo nước và cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó chia trái cây đã cắt theo từng phần bỏ vào ly.
  • Bước 2️: Bạn chọn vị sinh tố yêu thích và lấy trái cây đã được chia, bỏ vào máy xay sinh tố cùng với 240ml Kombucha, thêm đá và nước, xay nhuyễn mịn. Với sinh tố này, nếu bạn thích uống ngọt có thể cho thêm mật ong, giúp tăng độ ngọt dịu thơm ngon hơn.


Chúc bạn và cả nhà thưởng thức món sinh tố trái cây mới lạ với Kombucha và tận hưởng một tuần mới vui vẻ!


Thanh mát cuối tuần với sinh tố Kombucha Cam Đào

Cho một buổi sáng cuối tuần thong thả không phải vội vã với công việc, các Nàng đã chọn được món gì để “refresh” bản thân mình chưa? Để Star Kombucha giới thiệu cho Nàng một thức uống vừa quen vừa lạ, và cũng vừa đủ “tưới mát” cuối tuần này nhé!

Xem tiếp

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...