Star Kombucha có mặt tại Ryan's Grocery

Star Kombucha có mặt tại Ryan's Grocery

🎊 STAR KOMBUCHA CÓ MẶT TẠI 𝐑𝐘𝐀𝐍'𝐒 𝐆𝐑𝐎𝐂𝐄𝐑𝐘 🎊


Mùa hè đã về, shopping ngay những sản phẩm healthy và giàu dinh dưỡng cho cơ thể khỏe đẹp và tràn đầy sức sống với Ryan's Grocery Ho Chi Minh City, cửa hàng hữu cơ hàng đầu Singapore.


👉 Cập nhật mới nhất: STAR KOMBUCHA - Thức uống lên men 100% thành phần tự nhiên giàu nguồn lợi khuẩn probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch mang đến 100% sức sống tự nhiên mỗi ngày, giờ đây đã chính thức lên “kệ” tại chuỗi siêu thị Ryan’s Grocery. Cùng điểm qua những hình ảnh trưng bày của STAR KOMBUCHA ở bên dưới nhé.


📌 Kể từ hôm nay, bạn có thể mua ngay STAR KOMBUCHA tại điểm bán của Ryan’s Grocery: Số 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.


Và đừng quên giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi mua sắm để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. 𝑺𝒕𝒂𝒚 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚! 𝑺𝒕𝒂𝒚 𝙎𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜!


 ---------------


 𝐒𝐓𝐀𝐑 𝐊𝐎𝐌𝐁𝐔𝐂𝐇𝐀


 Shop now at: https://bit.ly/2zin4FL | (028) 7303 0608


 #STARKOMBUCHA #STARKOMBUCHA_VN #Kombucha #Healthylifestyle #StayHealthy #Probiotics


“Đại dương xanh” của thức uống lên men Star Kombucha

Không công ty hay ngành hàng nào có thể tăng trưởng mà không có sản phẩm mới. Bản thân chữ “mới” thôi đã có thể kích hoạt nhu cầu “mua dùng thử”. Cải tiến sản phẩm, dù là thay đổi nhỏ (bao bì, công thức, thông số kỹ thuật) hay đột phá lớn (chức năng mới, thói quen mới, nhu cầu mới), cũng có tầm quan trọng như nhau về dài hạn và cần được đầu tư làm mới mỗi năm.

Xem tiếp

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...