ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU STAR KOMBUCHA - Á HẬU, DIỄN VIÊN BĂNG CHÂU

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU STAR KOMBUCHA - Á HẬU, DIỄN VIÊN BĂNG CHÂU

Là người theo đuổi lối sống lành mạnh, tự nhiên, luôn chủ động hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống, Á hậu Băng Châu sở hữu những giá trị đáng quý mà Star Kombucha trân trọng ở người phụ nữ Việt. Như Founder Star Kombucha - ông Paul Nguyễn Hưng chia sẻ: “Á hậu Băng Châu là hình mẫu người phụ nữ Việt Nam hiện đại, cân bằng giữa theo đuổi sự nghiệp, đam mê và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Chính thái độ sống tích cực, chủ động trong cuộc sống là lý do Star Kombucha lựa chọn Băng Châu cho vai trò đại sứ thương hiệu. Băng Châu sẽ tham gia trong các sự kiện, dự án truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe và lối sống lành mạnh cho cộng đồng. Từ đó, thúc đẩy thói quen sử dụng các sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt”.


Chị Băng Châu cũng là hình ảnh đại diện cho tệp khách hàng mục tiêu mà Star Kombucha hướng đến - những phụ nữ hiện đại, tự tin, độc lập, luôn lạc quan trong cuộc sống, biết nắm bắt cơ hội và chủ động trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đồng thời cũng rất nâng niu, trân quý những giá trị gia đình.

Băng Châu rất tự hào và vinh dự được đồng hành cùng thương hiệu thức uống lên men Star Kombucha. Với Châu, cơ duyên đảm nhiệm vai trò này đến từ sự đồng cảm sâu sắc với vợ chồng Founder - vốn cũng là bạn bè gắn bó nhiều năm với Châu. Vì chính Châu đã chứng thực được lợi ích của Kombucha khi thức uống này giúp cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa của anh Paul Nguyễn Hưng, cũng như có ảnh hưởng tích cực lên việc khống chế tế bào ung thư phát triển trong tình trạng ung thư đại tràng của vợ anh.

Và nay, với vai trò Đại sứ Thương hiệu, Châu hi vọng sẽ được góp sức vào việc lan tỏa những giá trị sống tích cực cho phụ nữ Việt, cùng tiếp nối sứ mệnh cải thiện sức khỏe cho người Việt như chính ý nghĩa ra đời của Star Kombucha” - Á hậu Băng Châu cho biết.


Được công chúng biết đến từ danh hiệu Á hậu Thể thao, chị Băng Châu bước vào nghệ thuật và tích cực hoạt động với nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Chị ghi dấu ấn diễn xuất qua vai diễn trong các bộ phim: Anh chỉ có mình em, Vị tướng tình báo và hai bà vợ, Những đứa con thành phố… nổi tiếng suốt thập niên 90, và cũng ra mắt MV Bolero đầu tay - Biển tình vào năm 2018 để làm mới bản thân trên con đường nghệ thuật. Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, chị Băng Châu cũng được biết đến là người đẹp bản lĩnh trên thương trường khi đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như Giám đốc Học viện Hoàng tử và Công chúa, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch quỹ từ thiện Open Arms… Hiện tại, chị đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình, cân bằng giữa vai trò làm vợ, làm mẹ, một nữ doanh nhân và một người đẹp hoạt động nghệ thuật...


“Đại dương xanh” của thức uống lên men Star Kombucha

Không công ty hay ngành hàng nào có thể tăng trưởng mà không có sản phẩm mới. Bản thân chữ “mới” thôi đã có thể kích hoạt nhu cầu “mua dùng thử”. Cải tiến sản phẩm, dù là thay đổi nhỏ (bao bì, công thức, thông số kỹ thuật) hay đột phá lớn (chức năng mới, thói quen mới, nhu cầu mới), cũng có tầm quan trọng như nhau về dài hạn và cần được đầu tư làm mới mỗi năm.

Xem tiếp

Đăng ký nhận bản tin từ STAR KOMBUCHA

Nhận các ưu đãi độc quyền, cập nhật mới nhất và bí quyết sống khỏe,...